•  
    Tổng quan toàn cảnh dự án
    VINHOMES
    SMART CITY
QUY HOẠCH TỔNG THỂ

QUY HOẠCH TỔNG THỂ


West Green Design tạo ra môi trường đô thị đương đại thành công

Quy mô của những thách thức trong thiết kế và quy hoạch tổng thể đô thị đã tăng lên rất nhiều cùng với xu hướng toàn cầu nhanh chóng hướng tới đô thị hóa lớn hơn. Mỗi yếu tố gia tăng dân số, tiêu thụ năng lượng, nhu cầu vận chuyển, ô nhiễm và sự thịnh vượng cần thiết phải được tính đến trên một quy mô chưa từng thấy trước đây. WGD thiết kế những nơi trên khắp thế giới đáp ứng những thách thức này. Chúng tôi đang tạo ra môi trường đô thị đương đại thành công, với kế hoạch cho tương lai, bền vững về mặt thực tế bằng cách chia sẻ kiến thức quốc tế và thông qua phân tích nghiêm ngặt của các đội địa phương.


SEE MORE
CẢNH QUAN

THIẾT KẾ CẢNH QUAN


Trong khi thế giới đang thay đổi với một tốc độ chưa từng thấy, sự kết nối giữa con người và thiên nhiên đang được xem xét lại, và chìa khóa là thiết kế cảnh quan. WGD có các kỹ năng thiết kế cảnh quan vượt trội đã được nuôi dưỡng bởi sự cùng tồn tại độc đáo giữa lịch sử và thiên nhiên. Bằng cách tận dụng các kỹ năng thiết kế này, chúng tôi đang tham gia vào các dự án cảnh quan có quy mô khác nhau trên toàn thế giới, từ các khu vườn tư nhân đến các không gian công cộng.
Chúng tôi cố gắng làm phong phú thêm cuộc sống của cộng đồng địa phương, làm sống lại các thành phố và tạo ra những nơi sinh sống bằng cách tích hợp kiến thức của các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau với công nghệ của chúng tôi để tạo ra cảnh quan bắt nguồn từ thiên nhiên và văn hóa địa phương. Các dự án cảnh quan của chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể trong môi trường, kinh tế và xã hội.


SEE MORE
KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC


Cam kết toàn cầu về thiết kế mạnh mẽ hơn

Với tư cách là kiến trúc sư, chúng tôi đã trao đặc quyền hiếm có để định hình giá trị thẩm mỹ và chức năng của các thành phố và địa danh trên toàn thế giới – một trách nhiệm mà chúng tôi không thể coi nhẹ.
Chúng tôi cam kết với kiến trúc đầy tham vọng nhằm tôn vinh và phản ánh các cộng đồng độc đáo; có vẻ mạnh dạn hướng tới tương lai trong khi phản ánh có trách nhiệm lịch sử của họ.

Khả năng chi trả, đa dạng và cam kết ngày càng quan trọng đối với tính bền vững thông báo cho tất cả các quyết định của chúng tôi. Chúng ta phải quan tâm đến văn hóa, nhận thức được nhu cầu của công dân và luôn tử tế với thiên nhiên.
Khi tất cả các tiêu chí này được đáp ứng, thiết kế một cái gì đó đẹp đến một cách tự nhiên.


SEE MORE
NỘI THẤT

THIẾT KẾ NỘI THẤT


Nó rất nhiều về việc tạo ra một trải nghiệm cũng như về không gian đẹp. Chúng tôi sử dụng thiết kế để cho phép cải thiện động lực, hành vi và hiệu suất. Bề rộng kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm các dự án thương mại, tổ chức, giáo dục, y tế và khách sạn của công ty – với kết quả đã được chứng minh về năng suất, sự hợp tác, giải trí, học tập và kết quả sức khỏe.


SEE MORE
ĐÔ THỊ

THIẾT KẾ ĐÔ THỊ


Mỗi thành phố trên thế giới đang trong quá trình phát triển, thoái hóa hoặc tái sinh, mỗi thành phố đều có những vấn đề và thách thức riêng. Giữa sự thay đổi mạnh mẽ này, nhóm các nhà thiết kế và quy hoạch đô thị của WGD đã giải quyết những thách thức xã hội này và đã hoàn thành các dự án khác nhau thông qua các ý tưởng sáng tạo không gian đô thị hấp dẫn.
Ngày nay, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn, cũng như tầm nhìn sáng tạo và đề xuất thiết kế tận dụng kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của chúng tôi ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài.


SEE MORE