Hinode City nhận 2 giải thưởng bất động sản danh giá tại Dot Property Award 2018

Tin tức - 22/10/2019

Tổ hợp căn hộ đã nhận được giải “Kiến trúc sở hữu thiết kế sáng tạo” và “Dự án yêu thích của các nhà đầu tư Việt Nam” tại Dot Property Award 2018.
Theo đánh giá của ban tổ chức Giải thưởng Dot Property Vietnam 2018, dự án Hinode City đáp ứng các tiêu chí về vị trí, chất lượng dự án, khái niệm thiết kế, đổi mới, sử dụng không gian, chất lượng cơ sở vật liệu và vật liệu xây dựng …
Với giải thưởng “Thiết kế kiến ​​trúc sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2018” (Thiết kế kiến ​​trúc sáng tạo nhất Việt Nam 2018), dự án được đánh giá cao cho thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Hinode City đan xen những âm thanh châu Á với vật liệu gỗ trên bục, vườn cảnh, căn hộ cao tầng và thiết kế thân thiện với thiên nhiên.
Bên cạnh đó, lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích và chất lượng dịch vụ giúp Hinode City được các nhà đầu tư đánh giá cao và giành giải thưởng “Lựa chọn của mọi người cho dự án của năm Việt Nam 2018” – Dự án được các nhà đầu tư Việt Nam yêu thích nhất năm 2018.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên trên thị trường, Hinode City tại 201 Minh Khai được xếp hạng trong số các dự án hàng đầu tại quận Hai Bà Trưng. Điều này là dễ hiểu vì nó không chỉ là sự nhiệt tình của các nhà đầu tư Vietracimex mà còn là sản phẩm của những tên tuổi hàng đầu trong làng kiến ​​trúc thế giới.

Cuộc hội ngộ của các doanh nghiệp kiến ​​trúc
Để hiện thực hóa ý tưởng của “Thành phố Mặt trời”, kiến ​​trúc tổng thể của Hinode City được giao cho Aedas, một trong 5 công ty thiết kế hàng đầu. Đây cũng là tác giả của các công trình mang tính biểu tượng quốc tế như Sân bay quốc tế Hồng Kông, Nhà hát Tara ở London hay Tòa nhà Sandcrawler của Singapore …
Cùng với Aedas, nhà đầu tư Vietracimex cũng chọn đơn vị thiết kế nội thất và cảnh quan nổi tiếng thế giới. Nếu Ong & Ong là đơn vị thiết kế nội thất đến từ Singapore thì West Green Design là đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng với các kiến ​​trúc sư nổi tiếng là thành viên của Hiệp hội Kiến trúc sư Cảnh quan Hoa Kỳ và Canada.
Tại Việt Nam, một số tòa nhà tiêu biểu do West Green thiết kế bao gồm: Six Senses – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới được xây dựng thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên, hoặc các dự án của Vingroup như Park Hill Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia …

Các giá trị khác biệt
Khái niệm minh bạch của Hinode City đã tạo ra một trong những khu đô thị xanh, trong lành ngay giữa trung tâm thành phố. Chỉ cách phố cổ 10 phút, nằm ở vị trí vàng với 2 mặt tiền, nhà đầu tư chấp nhận hy sinh lợi ích thương mại, giảm mật độ xây dựng, dành hơn 60% không gian cho không gian xanh. , cảnh quan và tiện ích.
West Green Design đã tạo ra các đầu mối cho dự án. Cốt lõi của cảnh quan được thiết kế theo cảm hứng phong thủy với điểm nhấn là lâu đài thủy tinh Nhật Bản. Kết hợp với hệ thống cảnh quan trên tầng thượng, mọi màu sắc tại Hinode City đều có cấu trúc hài hòa, từ khoảng cách nhìn lại hoặc nhìn từ trên xuống, Hinode City nổi bật trên bản đồ bất động sản của Nam Hà Nội.

Tags

  • Defining the cities of tomorrow