West Green Design – Mang Thiên Điểu và thiết kế Pháp thổi hồn vào không gian sống tại Le Grand Jardin

Tin tức - 25/11/2019

Sáng ngày 20/09/2019 tại Trung tâm hội nghi quốc tế Almaz Vinhomes Riverside đã diễn ra Sự kiện ra mắt truyền lửa dự án Le Grand Jardin với thông điệp “Bừng sáng vườn thiên điểu”. Đây cũng chính là hình ảnh biểu tượng của dự án mà Chủ đầu tư –  Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội Hanco 3 muốn nhắn gửi đến các cư dân thành thị về một không gian sống chất lượng, một đóa hoa xanh trong lành chớm nở được kiến tạo bởi West Green Design (Nhà thiết kế và thi công cảnh quan dự án) cùng các nhà thầu thi công và giám sát hàng đầu của giới bất động sản đẳng cấp.

Le Grand Jardin sở hữu tổng diện tích đất gần 2,67ha, được chia làm 2 phân khu với 9 tòa căn hộ cao cấp, sở hữu vị trí tại tọa độ vàng, trái tim của khu độ thị Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội. Dự án hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào thị trường bất động sản phía Đông thành phố với sứ mệnh trao cho những cư dân của mình một cuộc sống hoàn hảo.

Thiết kế tổng mặt bằng cảnh quan và phân khu

Để giúp Chủ đầu tư hiện thực hóa sứ mệnh của mình, West Green Design đã xây dựng ý tưởng thiết kế cảnh quan dự án dựa trên cảm hứng từ hình ảnh Hoa Thiên Điểu kết hợp với phong cách thiết kế hoàng gia cổ điển Pháp từ thế kỷ 17 cùng sự sáng tạo vượt thời gian để mang đến những nét độc đáo, tinh tế trong từng đường nét, chi tiết cho mỗi cảnh quan tạo nên một Le Grand Jardin hòa quyện cùng thiên nhiên, tràn đầy sức sống, hoài bão cùng những ước mơ.

Tại sự kiện, lần đầu tiên những hình ảnh thiết kế chân thực nhất về toàn bộ cảnh quan của dự án được công bố qua phần giới thiệu của Ông Nicola Desiderio – Giám đốc thiết kế hình ảnh tại WGD.

Ông Nicola giới thiệu hình ảnh phối cảnh toàn bộ dự án

Với đội ngũ kiến trúc sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Pháp, Ý, Canada…và các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, WGD mong muốn kiến tạo nên một quần thể sinh thái đẳng cấp tại Le Grand Jardin. Cư dân nơi đây có thể thả bộ thong dong trong những khu vườn xinh xắn, ngập sắc hoa Thiên Điểu, hít thở không khí trong lành, dịu mát từ bể bơi, chòi cảnh quan, vườn cờ…và hơn 20 tiện ích khác dành cho các thành viên trong gia đình: khu vui chơi trẻ em, sân tập yoga, dưỡng sinh, cầu lông…

Dưới đây là một vài hình ảnh thiết kế cảnh quan của dự án do WGD thực hiện đã được giới thiệu tại sự kiện:

Phối cảnh bể bơi ngoài trời Lot No15

Phối cảnh khu vui chơi trẻ em

Phối cảnh đường dạo massage chân

 

Cùng với Chủ đầu tư, các nhà thầu thi công và giám sát, WGD chắn chắn sẽ biến ước mơ SỐNG CHẤT của cư dân hiện đại thành hiện thực tại Le Grand Jardin.

————————

Tên dự án: Le Grand Jardin

Nhà thầu thi công cảnh quan: VinaLandscape

Tư vấn thiết kế cảnh quan: West Green Design

 

 

Tags

  • Defining the cities of tomorrow