DỰ ÁN HỢP TÁC CÙNG VINGROUP

VINHOMES SMART CITY HANOI


Dự án Vinhomes Smart City — West Green Design

Vinhomes Smart City là thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung áp dụng công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao tiên tiến. tiên tiến nhất – nổi bật với hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục: Bảo mật thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang đến cuộc sống năng động, hiện đại và đẳng cấp.


SEE MORE
GIA NHẬP WGD

CÙNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT


West Green Design Inc. mang đến thế giới cơ hội nghề nghiệp. Các nhóm của chúng tôi làm việc với các khách hàng quốc tế lớn trên toàn cầu, định hình tương lai của môi trường đô thị bền vững, từng dự án. Hợp tác là cốt lõi của kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tin vào xung quanh các đội của chúng tôi với tài năng bổ sung; tất cả mọi người tập hợp các bộ kỹ năng và kiến thức đa dạng của họ để khám phá các giải pháp hình ảnh lớn.
Chúng tôi bỏ qua hệ thống phân cấp thông thường của nơi làm việc truyền thống, đánh giá các cá nhân theo chức danh công việc để hình thành một cách tiếp cận sáng tạo, tiến bộ, hướng đến kết quả cho các nhiệm vụ hàng ngày.


SEE MORE SUBMIT CV
GIẢI THƯỞNG

TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2018


West Green Design Inc. là một trong những công ty thiết kế uy tín đến từ Canada. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới như Canada, Pháp, Ý và Việt Nam. West Green Design Inc. được biết đến với những công trình như Punggol Waterfront Residence (Singapore); Contemporary Style Lions Bay (Canada); Place des Arts (Canada) lừng lẫy danh tiếng….Tại Việt Nam, WGD đã bắt tay với nhiều ông lớn và ghi dấu ấn tại thị trường với công trình đình đám như Six Senses – Khu nghỉ dưỡng đặt đẳng cấp thế giới được xây dựng thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên tại Côn Đảo; các dự án lớn, mang tầm vóc khu vực như Park Hill Times City, VinHomes Riverside, VinHomes Gardenia…

West Green Design Inc. đã dành giải thưởng Top 10 Awards 2018 in Architecture Design do BCI ASIA bình chọn


SEE MORE