Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ chung cư cao cấp để ở nằm tại trung tâm Quận Ba Đình. Thông tin dự án:  Services: Landscape, Architecture, Interior  Vị trí: 148 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội  Tổng[…]

Client:

Vingroup

Location:

Ha Noi

Vinhomes Gallery Giang Vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ chung cư cao cấp để ở nằm tại trung tâm Quận Ba Đình.
Thông tin dự án:
 Services: Landscape, Architecture, Interior
 Vị trí: 148 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội
 Tổng diện tích: hơn 6,8 ha
Lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon cùng không gian xanh hiện đại, Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những dự án nổi bật tiên phong trong kiến trúc đô thị hiện đại, đẳng cấp. Dự án được Vingroup định hướng trở thành một cộng đồng cư dân văn minh số 1 tại thủ đô, hội tụ những kiến trúc đô thị bậc nhất giữa lòng đô thị, dự án có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố môi trường sống và yếu tố thiên nhiên trong một quần thể biệt lập.
Mỗi không gian căn hộ được thiết kế hiện đại, hài hòa cùng các khu vườn treo ngoài trời, mặt nước hồ bơi xanh trong tất cả tổng hòa nên một kiến trúc không gian nghệ thuật độc đáo. Đặc biệt, điểm thu hút ở dự án là các tòa nhà được xây theo hình bậc thang, thể hiện đặc trưng kiến trúc đô thị trọc trời của Mỹ nhưng vẫn tạo khoảng sáng cho các tòa xung quanh và tối ưu ánh nắng tự nhiên trong từng ngóc ngách trong khu đô thị.
Vinhomes Giảng Võ bên cạnh những yếu tố về kiến trúc, vị trí còn có một lợi thế lớn về hệ thống tiện ích nội khu độc đáo. Dự án sẽ mang tới cư dân những tiện ích sinh hoạt và nghỉ dưỡng “all in one”, một trải nghiệm mới về thành phố xanh hiện đại ngay giữa lòng phố.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Services and Project Types

  • Defining the cities of tomorrow