VinUni là trường đại học do Tập đoàn Vingroup đầu tư,  được xây dựng trên diện tích rộng 23 hecta, nằm trong quần thể Đại đô thị VinCity Ocean Park (huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội). Dự án gồm Tòa nhà chính, Ký túc xá sinh viên, Nhà thể thao, Khán đài thể thao[…]

Client:

Vingroup

Location:

Ha Noi

VinUni University

VinUni là trường đại học do Tập đoàn Vingroup đầu tư,  được xây dựng trên diện tích rộng 23 hecta, nằm trong quần thể Đại đô thị VinCity Ocean Park (huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội). Dự án gồm Tòa nhà chính, Ký túc xá sinh viên, Nhà thể thao, Khán đài thể thao và Khu kỹ thuật – phụ trợ.

Dự án hiện đã khởi công từ năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2019. Trường phát triển các chuyên ngành giáo dục và đào tạo trong 3 lĩnh vực trọng điểm: Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học Sức khỏe. Sứ mệnh của VinUni là đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, có trình độ, kỹ năng, có vốn sống và khát vọng cống hiến nhằm đóng góp vào sự thịnh vượng của bản thân, của xã hội và tác động tích cực tới nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Với mong muốn cùng Chủ đầu tư hiện thực hóa khát vọng tạo đột phá trong chất lượng giáo dục đại học, hướng tới đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi đã tham khảo và nghiên cứu không gian cảnh quan của các trường đại học hàng đầu thế giới, kết hợp cùng các yếu tố địa lý, khí hậu tại Việt Nam nhằm mang đến một hệ thống cảnh quan cây xanh cùng các tiện ích hoàn hảo nhất, tạo ra một môi trường học tập đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Giờ đây, mỗi sinh viên theo học tại VinUni đều có cơ hội tận hưởng những khoảng không thư giãn sau mỗi giờ học tập căng thẳng như các ngôi trường du học hàng đầu Châu Âu mà các em luôn hướng đến.

VinUni University

Services and Project Types

  • Defining the cities of tomorrow